SINOTRUK VIỆT NAM – Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối Xe Tải Nặng HOWO SINOTRUK Hàng Đầu Việt Nam.

Thời buổi hội nhập và phát triển mạnh mẽ, đa dạng về ngành vận tải trên thị trường nhu cầu khách hàng sử dụng xe tải ngày càng phát triển mạnh, sức mua bán dòng xe tải nặng lớn do nhu cầu của khách hàng.

Sinotruk Việt Nam đã được thành lập và ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu góp phần đáp ứng nhu cầu thiết yếu ngày càng cao của khách hàng, thể hiện ý thức và trách nhiệm với sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập và phát triển trên thế giới.

Chính vì điều đó đường lối phát triển chủ đạo của Sinotruk Việt Nam là chia sẻ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, cùng bạn tiến tới thành công, tiến lên cùng xe tải howo nhập khẩu.

Để hỗ trợ cho dịch vụ sau bán hàng, Công ty chúng tôi đã thành lập các chi nhánh tại 63 tỉnh thành của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…, nhằm cung cấp sản phẩm và phụ tùng chính hãng với giá ưu đãi cho Khách Hàng mua sản phẩm của công ty. Đồng thời có thể cung cấp cho Khách hàng phụ tùng chính hãng kể cả khi xe đã hết hạn bảo hành.

Bằng sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn của đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, kết hợp với tiềm lực tài chính hùng mạnh của Công ty, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của Quý Khách Hàng.

 Để tiếp tục đạt được những thành công lớn hơn nữa trong sản xuất kinh doanh đối với công ty

-Tiếp tục phát huy thế mạnh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại xe tải nặng, xe tải ben howo, xe đầu kéo howo, xe trộn bê tông howo, sơ mi rơ mooc, máy công trình… tự hào là nhà nhập khẩu xe tải lớn và Uy Tín nhất miền bắc nói riêng và cả nước nói chung, với các dự án lớn trong nước.

Với phương châm phân phối xe tải Uy Tín – Chất Lượng, chúng tôi CAM KẾT chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin rằng các sản phẩm đó sẽ đáp ứng được những nhu cầu thực tiễn của quý khách hàng và Cùng bạn tiến tới thành công.Luôn có những trương trình khuyến mại lớn nhất dành cho quý khách khi mua xe tải tại công ty:

  • Khuyến mại, giảm giá khi quý khách kí hợp đồng.
  • Hỗ trợ mua xe tải trả góp lãi xuất thấp nhất, vay tối đa đến 80% giá trị xe, thế chấp trực tiếp chiếc xe quý khách đang mua, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thời gian vay tối đa từ 1 năm đến 6 năm, hiện tại chúng tôi đang liên kết với rất nhiều các ngân hàng như: VPbank, MbBank, ViettinBank, VietcomBank, TienphongBank, HSBC, BIDV … Với đội ngũ cán bộ tín dụng năng động, chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng hoàn thành khoản vay.
  • Hỗ trợ các thủ tục đăng kí, đăng kiểm, hoán cải nếu quý khách cần.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt.
  • Phụ tùng chính hãng, bảo hành chính hiệu.

BẰNG NHỮNG KINH NGHIỆM VÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN TỪ LÂU CHÚNG TÔI CAM KẾT QUÝ KHÁCH SẼ ƯNG Ý

Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động có trình độ cao được đào tạo nghiệp vụ bài bản chuyên nghiệp đi với phương châm kinh doanh bán hàng: Uy tín – Chất lượng – Bền vững chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

SINOTRUK VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà Máy ô tô Cửu Long, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

Điện thoại: 0972.838.698

Website: sinotrukvietnam.net